quang cao
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cần kho lạnh bảo quản thực phẩm thì vào đây

Go down

Cần kho lạnh bảo quản thực phẩm thì vào đây Empty Cần kho lạnh bảo quản thực phẩm thì vào đây

Bài gửi  Admin Wed Nov 17, 2010 5:06 amCông ty Cổ Phần Anpha-AG là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh và các dịch vụ đi kèm phục vụ cho doanh nghiệp chế biến hải sản. Trong bối cảnh xuất khẩu thủy sản phát triển nhanh thì hệ thống kho lạnh của công ty cũng được đầu tư lớn.

Chất lượng các sản phẩm thủy sản xuất khẩu, ngoài các yếu tố về giống, chăm sóc, chế biến còn phụ thuộc vào chất lượng của kho lạnh bảo quản.

Hệ thống kho lạnh đòi hỏi vốn đầu tư rất lớn, đồng thời nó phải nằm ở những vị trí thuận lợi để tập kết hàng hóa và đưa xuống tàu, Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư vào kho lạnh - kho lanh một cách có chiều sâu. Hiện có không ít kho lạnh với thiết bị và cách quản lý cũ, chất lượng sản phẩm được bảo quản không tốt, nhiệt độ trồi trụt làm ảnh hưởng đến sản phẩm của chính các doanh nghiệp .

Công ty ANPHA-AG là Kho Lạnh được NAFIQAD cấp code chứng nhận đạt loại A về Điều Kiện Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Kho Lạnh - kho lanh Thuỷ Sản.
Nhằm ngày càng nâng cao chất lượng quản lý kho lạnh, đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng hàng gửi kho và nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng ngày càng nhiều và đang dạng hơn. Chúng tôi, Kho Lạnh ANPHA-AG đã thực hiện ứng dụng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng HACCP, các Quy Chuẩn GMP, SSOP vào quản lý hệ thống kho lạnh.
Cần kho lạnh bảo quản thực phẩm thì vào đây 18102010103811OK
Vừa qua Kho lạnh - kho lanh chúng tôi đã được Cơ Quan Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Thuỷ Sản Nam Bộ ( NAFIQAD-SRA) và Trung Tâm Chất Lượng Nông Lâm Thuỷ Sản Vùng IV ( NAFIQAD-Branch IV ) tiến hành kiểm tra đánh giá và đã chứng nhận kho ANPHA-AG đạt loại A về Điều Kiện Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Kho Lạnh Thuỷ Sản vào ngày 18/5/2010 . Đây là một trong những kho lạnh đầu tiên được NAFIQAD đánh giá đạt tiêu chuẩn .

Với việc đạt được chứng nhận trên ,hàng hóa của khách hàng gửi tại kho ANPHA-AG sẽ được NAFIQAD vùng đồng ý kiểm các chỉ tiêu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại kho Anpha để cấp “Giấy chứng nhận chất lượng “ và “ Health Certificate” trước khi xuất khẩu hàng thay vì chỉ kiểm tại Nhà máy của Khách hàng.

Hàng hoá của Khách hàng sẽ được quản lý đảm bảo chất lượng, chặc chẽ, khép kín từ Nhà máy sản xuất đến việc gửi kho Bảo quản và đóng container xuất hàng

Cùng với Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần chu đáo, hệ thống kho lạnh được trang bị hiện đại nhất, vị trí kho thuận lợi, và những điều kiện thuận lợi như trên, sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Điều đó luôn nhắc nhở các thành viên trong công ty ANPHA-AG làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình.

Rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian tới

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm để mua sắm nhé
dich vu ke toan,sua chua iphone, laptop cu gia re, yeu sinh ly, simsodep, sim so dep gia re, bmw x1, cua di, cua so,kho lanh, dich vu ke toan

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 26/09/2010

https://qcrv1.forumcanadien.org

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết